Menu Close

Lịch sử đối đầu Everton vs Chelsea hấp dẫn 2020-2022

Lịch sử đối đầu Everton vs Chelsea diễn ra như thế nào?

Lịch sử đối đầu Everton vs Chelsea mới nhất diễn ra như thế nào? Dự kiến kết quả, soi kèo trận đối đầu mới nhất sẽ ra sao. Trong nội dung bài viết, xoilactv sẽ cung cấp cho bạn những thông tin có ích nhất về tình hình thi đấu của hai đội. Đồng thời sẽ có những nhận xét về trận thi đấu gần nhất. 

Thông tin nhận định Everton vs Chelsea

Lịch sử đối đầu Everton vs Chelsea hiện đang là thông tin được nhiều khán giả quan tâm. Tính tới thời điểm hiện tại, hai đội cũng đã có khá nhiều các trận thi đấu với nhau. Trong thời gian thi đấu cả hai đội cũng đã có những giây phút vinh quang làm nên lịch sử. 

Nhận định đội bóng Everton

Đội bóng Everton đã chính thức trải qua một mùa thi đấu khó khăn. Trong cuộc chiến đấu trang trụ hạng, đơn vị cũng đã có nhiều cuộc vận lộn cùng các đơn vị khác. Mới đây, Everton đã có trận thua 0-2 trước đội Liverpool. Đây là trận thua khiến cho Everton bị rơi xuống nhóm nguy hiểm khi chỉ đạt được 29 điểm. Với con số này cách mức an toàn tới 5 điểm. 

Tình hình thi đấu của hai đội mới nhất
Tình hình thi đấu của hai đội mới nhất

Mykolenko, Gray, Gordon hay Richarlison hiện đang là những cái tên sáng giá có trong đội hình của Everton. Tuy nhiên, trong lối chơi của mình, đội bóng cho thấy sự kém liên kết giữa các thành viên. Do đó, đây chính là điểm yếu của đội bóng. Tuy nhiên, đội bóng cũng mang trong mình sự quyết tâm và sự máu lửa trong lối chơi của mình.

Nhận định đội bóng Chelsea 

Lịch sử đối đầu Everton vs Chelsea đã diễn ra. Đây là thời điểm để mọi người cùng theo dõi và chiêm ngưỡng sức mạnh của cả hai đội. Cùng cảnh ngộ với Everton, Chelsea cũng chỉ có 2 bàn thắng, 1 bàn hoà và có đến 2 bàn thua. 

Với thành tích hiện tại đội bóng cũng không cách đội bám đuôi là mấy. Do đó, để có thể giành tấm vé đi tiếp đội bóng cần có số điểm cách xa hơn. Có thể những trở ngại về tâm lý của các cầu thủ là lý do khiến cho tinh thần thi đấu của cả đội có chuyển biến. 

Lịch sử đối đầu Everton vs Chelsea diễn ra như thế nào?
Lịch sử đối đầu Everton vs Chelsea diễn ra như thế nào?

So với những chiến thắng vòng trước, hiện lối chơi phòng ngự của đội có lẽ chưa hợp với tình hình hiện tại. Điều này được xuất phát từ những kẽ hở trong chính đội hình. Đó là sự thiếu chính xác trong việc dứt điểm, thiếu sự hỗ trợ lẫn nhau. 

Tình hình đối đầu Everton vs Chelsea

Lịch sử đối đầu Everton vs Chelsea cũng đã được thống kê liên tục và khá nhiều. Do đó, bạn có thể theo dõi được các điểm chính, các điểm chưa phù hợp. Đồng thời, bạn cũng có thể đánh giá được đội nào hiện đang nắm thế chủ động. 

Everton vs Chelsea và các thống kê quan trọng

  • Trong số 5 trận gần nhất thì có tới 4 trận, hiệp 1 đã có bàn thắng được ghi. 
  • Trong số 8 trận trong lịch sử đối đầu Everton vs Chelsea gần nhất có tổng bàn thắng cả trận nhỏ hơn 3 bàn. 
  • Trong số 8 trận thì có tới 7 trận có tổng số bàn thắng là số lẻ. 
  • Trong số 8 trận thì có 6 trận Chelsea đã thua 6 trận soi theo kèo Châu Á. 
  • Trong số 8 trận gần đây nhất đội Everton đã thắng tới 7 trận theo kèo bóng đá Châu Á. 
Thống kê các trận đối đầu trong năm 2020-2022
Thống kê các trận đối đầu trong năm 2020-2022

Thống kê một số trận đối đầu gần nhất 

Lịch sử đối đầu Everton vs Chelsea gần nhất được thống kê như sau:

  • 17/12/2022 Everton vs Chelsea tổng bàn thắng là 2 tỉ số hoà 1-1 
  • 09/03/2021 Everton vs Chelsea tổng bàn thắng là 2 tỷ số Chelsea thắng 2-0 
  • 13/12/20220 Everton vs Chelsea tổng bàn thắng là 1 Everton thắng
  • 08/03/2020 Everton vs Chelsea tổng bàn thắng là 4 Chelsea mang về 4 bàn thắng. 
  • 07/12/2019 Everton vs Chelsea tổng bàn thắng là 4. Tỷ số 3-1 nghiêng về Everton.

Thông tin đội hình trong lịch sử đối đầu

Đội Everton có sự góp mặt của Pickford, Coleman, Holgate, Godfrey, Mykolenko; Doucoure, Allan, Iwobi; Gray, Gordon, Richarlison. Trong đó, có các cầu thủ Godfrey, Townsend, Patterson, hiện đang gặp chấn thương.

Đội Chelsea có sự tham gia của Mendy, Azpilicueta, Silva, Chalobah; Alonso, Pulisic, Kante, Jorghinho; Mount, Werner, Havertz. Trong đó hiện tại đang có ovacic, Chilwell, Hudson-Odoi  đang bị chấn thương. 

Lời kết 

Trên đây là thông tin lịch sử đối đầu Everton vs Chelsea. Những thông tin liên quan đến trận đấu tiếp tục sẽ được cập nhật. Để biết thêm thông tin về bóng đá, bạn có thể xem thêm lịch sử đối đầu Chelsea vs Leicester.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *