Menu Close

Tổng hợp lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham 2023

Các cầu thủ tham gia lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham

Lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham nhanh chóng được xoilactv tổng hợp vac cung cấp đến mọi người. Tất cả thông tin sẽ nhanh chóng được cung cấp. Đồng thời bài viết cũng mang đến các nhận định cũng như thông tin lực lượng cầu thủ hai bên. Cùng theo dõi để không bỏ qua các thông tin mới nhất.

Nhận định trận đấu Liverpool vs Tottenham

Theo như thống kê từ trước tới nay, Liverpool và Tottenham đã có tới 178 lần đối đầu với nhau. Trong khoảng thời gian này Liverpool xuất sắc mang về 87 bàn thắng. Trong đó có 43 trận hòa và 48 trận thua. Kết quả này đã lập nên lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham có lợi thế nghiêng về Liverpool.

Lợi thế hiện tại của Liverpool

Tính tới thời điểm thống kê, Liverpool vẫn đang giữ vị trí chiếm lợi hơn so với đối thủ của mình. Trong các trận đón tếu gần đây, chiến thắng 7 trận nghiêng về Liverpool. Trong tổng số 10 trận đối đầu thì Tottenham đã để thua 8 trận trên sân Liverpool. 

Với thành tích này, đội bóng Liverpool tiếp tục phát huy và chiến vị trí thứ 2 tại bảng xếp hạng Premier League 2021/22. Đội bóng đã tham gia 34 trận và mang về được 82 điểm. Đây là tín hiệu tốt cho đội bóng tiếp tục vươn xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Lợi thế của Liverpool vs Tottenham
Lợi thế của Liverpool vs Tottenham

Tottenham rơi vào thế bị động

Theo thống kê lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham cho thấy Tottenham hiện đang nằm kèo dưới. Trong bảng xếp hạng Premier League 2021/22, Tottenham hiện đang có 61 điểm và nằm ở vị trí thứ 5. Đồng thời các thất bại hiện tại của Tottenham đang tạo nên lợi thế cho đối thủ. Tuy vậy theo nhận định thì đây vãn là một đối thủ đáng gờm.

Thống kê lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham

Lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham tiếp tục được cập nhật. Theo như thống kê mới nhất hai đội bóng lại có cuộc chạm trán mới nhất. Hầu hết các cuộc đối đầu, lợi thế nghiêng về đội Liverpool. Cụ thể kết quả một số trận đấu được cung cấp như sau.

 • 19/12/21 PRL Tottenham 2 – 2 Liverpool
 • 29/01/21 PRL Tottenham 1 – 3 Liverpool
 • 17/12/20 PRL Liverpool 2 – 1 Tottenham
 • 12/1/20 PRL Tottenham 0 – 1 Liverpool
 • 27/10/19 PRL Liverpool 2 – 1 Tottenham
 • 02/06/19 UCL Tottenham 0 – 2 Liverpool
 • 31/3/19 PRL Liverpool 2 – 1 Tottenham
 • 15/09/18 PRL Tottenham 1 – 2 Liverpool
 • 04/02/18 PRL Liverpool 2 – 2 Tottenham
 • 22/10/17 PRL Tottenham 4 – 1 Liverpool
 • 12/02/17 PRL Liverpool 2 – 0 Tottenham
 • 26/10/16 LEC Liverpool 2 – 1 Tottenham
 • 27/8/16 PRL Tottenham 1 – 1 Liverpool
 • 02/04/16 PRL Liverpool 1 – 1 Tottenham
 • 17/10/15 PRL Tottenham 0 – 0 Liverpool

Trên đây là danh sách các trận đối đầu được xảy ra giữa Liverpool và Tottenham. Theo như kết quả thống kê này, hầu hết các trận đối đầu đều mang chiến thắng cho Liverpool. Các tránh khác thì chỉ có hòa, đội Tottenham vẫn đang tỏ ra yếu thế hơn. 

Thống kê lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham
Thống kê lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham

Thông tin cầu thủ ra sân của hai đội

Trong lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham đã có nhiều cầu thủ bị chấn thương. Nhưng về cơ bản đội hình của hai đội cũng không có gì thay đổi. Thông tin về các cầu thủ của hai đội được cập nhật như sau. 

Các cầu thủ của đội Tottenham

Lloris, Davies, Lenglet, Sánchez, Emerson, Hojbjerg, Bissouma, Sessegnon, Skipp, Moura, Kane là danh sách các cầu thủ sẽ tham gia. Trong số đó có một số cầu thủ khác như Kulusevski, Richarlison, Son Heung-Min hiện đang bị chấn thương. Tuy nhiên cũng không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng thi đấu của hai đội.

Các cầu thủ tham gia lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham
Các cầu thủ tham gia lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham

Các cầu thủ của đội Liverpool

Alisson, Van Dijk, Robertson, Gomez, Alexander-Arnold, Thiago, Fabinho, Elliott, Firmino, Salah, Nunez hiện là các cầu thủ tham gia thi đấu cho đội Liverpool. Đây là các cầu thủ mạnh và mang về nhiều chiến thắng cho đội bóng. Với tình hình hiện tại, các cầu thủ này có thể tiếp tục mang về nhiều chiến thắng nữa cho đội bóng. 

Arthur, Diaz, Jota, Keita, Matip là các cầu thủ đang bị chấn thương và không ra sân được. Tuy vậy, sự thiếu vắng của các cầu thủ này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới chất lượng thi đấu của đội bóng. Các kèo cược vẫn được nhận định giành chiến thắng cho Liverpool.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham được cập nhật mới nhất. Các thông tin tiếp tục sẽ được cập nhật tại các bài viết sau. Hoặc bạn có thể xem thêm lịch sử đối đầu liverpool vs everton.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *